Chúng tôi yêu trà

” Bắt đầu với trà từ 1996, chúng tôi đam mê và thấu hiểu trà shan tuyết, mỗi sản phẩm tạo ra bắt đầu từ trái tim và niềm đam mê.
Chọn lọc nguyên liệu tinh khiết từ những cây trà cổ thụ hàng thế kỷ, Nâng tầm giá trị trà bằng hương vị tinh tế, đặc sắc.”

Điều gì khiến Trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo ngày càng được ưa chuộng

Trà cổ thụ nơi đây có tuổi đời từ 200 đến 600 năm tuổi, sinh trưởng hoàn toàn hoang dã tự nhiên, bộ rễ ăn sâu vào lòng đất, cành lá vươn mình trong mây mù ẩm lạnh, hấp thụ chất dinh dưỡng và sinh khí đất trời. Đây là nguồn nguyên liệu an toàn và vô cùng giá trị mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng

Giá trị tự nhiên nguyên bản

Hãy bắt đầu hành trình của bạn để thưởng thức các dòng trà hữu cơ tốt cho sức khỏe, ngon, thơm và đầy hương vị.
Đến với Trà Chiến Hảo bạn sẽ được tận hưởng những ấm trà shan tuyết thơm ngon tinh tế, chuẩn chất đậm đà. Mang cho bạn những phút giây thư thái, minh mẫn, sảng khoái.

Những bí quyết đặc biệt mang lại hương vị đặc sắc cho 5 dòng trà

Trà phổ nhĩ

Hương vị những bánh Trà Phổ nhĩ vụ Xuân êm dịu, đầy giá trị cho sức khỏe của bạn

Bạch trà

Bạch trà là những gì tinh túy nhất của trà, những tuyết trà non được chọn lọc kĩ lưỡng từ trà cổ thụ và sản xuất cầu kì. Bạch trà thơm dịu ngọt thanh mang lại cảm giác thư thái đến kì lạ.

Lục trà

Hồng trà

Hồng trà shan tuyết và Hồng trà Tiên đặc sắc không chỉ là thức uống thơm ngon, mà còn có lợi cho sức khỏe, rất tốt cho đường ruột, giảm mỡ dư thừa, chống lão hóa…

Thông tin hữu ích

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Call Now Button