Giới thiệu

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 1996, sứ mệnh của chúng tôi là Mang tinh hoa của trà shan tuyết đến với mọi gia đình

Trà shan tuyết cổ thụ

Trà là thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam với nhiều tác dụng cho sức khỏe thể chất, tinh thần, là thú vui, là văn hoá truyền thống của dân tộc từ xa xưa. Đặc biệt, trà shan tuyết cổ thụ – loại trà quý lại càng khiến những tâm hồn yêu trà nhung nhớ hương vị thanh nhẹ, mùi hương phảng phất.

Trà Chiến Hảo là thương hiệu trà chất lượng cao, được sản xuất từ trà shan tuyết cổ thụ, một loại trà quý và lâu đời của Việt Nam. Trà shan tuyết là một loại trà đặc biệt, có hương vị thanh nhẹ, mùi hương phảng phất và được yêu thích bởi những tín đồ yêu trà.

Tự nhiên nguyên bản

Hãy bắt đầu hành trình của bạn để thưởng thức các loại trà hữu cơ tốt cho sức khỏe, ngon miệng, thơm và đầy hương vị.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mỗi chén trà đều là tinh túy

Là những người yêu trà và tâm huyết với lá trà quê hương, đội ngũ lãnh đạo Trà Chiến Hảo luôn đặt ra mục tiêu mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng, để mỗi chén trà đều là tinh túy, chắt lọc giá trị của tự nhiên và tâm huyết của người làm trà. Do đó, Trà Chiến Hảo tuyển chọn trà búp hảo hạng nhất từ những cây shan tuyết cổ thụ Tấn Xà Phìn ở đất Hà Giang. Trà trải qua các bước sản xuất khéo léo, tỉ mỉ để tạo được hương vị thơm ngon tinh tế, mùi thơm phảng phất, vị ngọt lưu lan.
Khách hàng khi trải nghiệm trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo đều thích thú khi được thưởng thức trà cổ thụ sạch, hài lòng và tâm đắc với hương vị đậm đà lưu lan,chuẩn chất của trà và . Cảm nhận cái tinh túy, giá trị của thú vui uống trà mà dân tộc lưu giữ hàng trăm năm nay.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Trân trọng giá trị đặc biệt của trà shan tuyết cổ thụ, Trà Chiến Hảo tập trung đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Không chỉ giúp tăng năng suất, xử lý lá trà hiệu quả hơn và đảm bảo chất lượng đồng đều. Trà Chiến Hảo sử dụng dây chuyền công nghệ sạch của Đài Loan, Nhật Bản, trà shan tuyết được sản xuất bằng hệ thống sào ga hiện đại, sản phẩm trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo Luôn làm khách hàng hài lòng với chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thương hiệu cam kết không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học độc hại hoặc trộn lẫn các loại trà kém chất lượng vào sản phẩm. Mỗi ấm trà đến tay khách hàng đều là trà shan tuyết cổ thụ 100%, sản xuất từ vùng trà di sản Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Uy tín đã được công nhận

Với sự đầu tư nghiêm túc, lòng tâm huyết và hững đóng góp nhất định với nghành trà. Năm 2013 Trà Chiến Hảo đã vinh dự nhận được 2 danh hiệu “Vì sự nghiệp phát triển ngành chè Việt Nam” do VINATAS trao tặng. Đây là danh hiệu dành cho những cá nhân, tập thể có trên 20 năm nỗ lực cống hiến cho sự phát triển ngành chè nước nhà. Danh hiệu cũng là sự công nhân cho sự tâm huyết, nhiệt tình của thương hiệu với lá trà quê hương.
Sản phẩm của trà Chiến Hảo cũng đạt các tiêu chí uy tín hiện nay như HCACP, Hữu Cơ, ISO.
Trà Chiến Hảo đạt 2 danh hiệu OCOP 3 sao và 4 sao vào các năm 2019 và 2020
Hiện nay, Trà Chiến Hảo là thương hiệu trà được nhiều trà hữu ưa chuộng và có mặt ở nhiều siêu thị, cửa hàng, các sản phẩm đều đã đón nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Trà Chiến Hảo cũng coi trọng trải nghiệm khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu. Khi khách hàng có nhu cầu mua trà, nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng về chủng loại, số lượng, giá tiền và cách thức nhận hàng. Nhờ đó, khách hàng thuận tiện mua sắm trà dù ở bất cứ tỉnh thành nào. Ngoài ra, sau khi mua trà, nếu trải nghiệm không được hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả, Trà Chiến Hảo sẽ tiến hành đổi trả cho quý khách.

Trà shan tuyết là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị sức khỏe cao. Nếu bạn muốn tận hưởng đặc sản với mùi vị tinh hoa này, hãy đến với Trà Chiến Hảo để sở hữu những ấm trà chất lượng cao, sạch sẽ, an toàn với giá ưu đãi nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top
Call Now Button