Uống hồng Trà shan tuyết mùa thu

Lí do bạn nên uống hồng trà shan tuyết vào mùa thu

Giữa trời thu se lạnh, ngồi nhâm nhi uống hồng trà và nghe những bản nhàng mùa thu nhẹ nhàng để tận hưởng sự bình yên, hoài niệm.

“Tháng 10 và mùa thu”

Mùa thu bầu trời trong xanh và tuyệt đẹp, bầu trời mùa thu cao vời vợi, mây mờ mờ ảo ảo!
Vào cuối thu, các hoạt động sinh học của cơ thể con người cũng thay đổi theo sự thay đổi của môi trường tự nhiên, trong việc chăm sóc sức khỏe cần đặc biệt chú ý đến sự điều tiết về trang phục, ăn uống, nhà ở và phương tiện đi lại.


Mặc dù trời chuyển lạnh vào mùa thu nhưng không nên bổ sung quần áo quá nhanh. Nên sắp xếp giấc ngủ hợp lý. Nếu không quá bận rộn, nên đi ngủ sớm và dậy sớm, không nên đóng cửa cả ngày, ngủ trùm đầu vào ban đêm, nên mở cửa sổ để không khí trong nhà được lưu thông.

mùa thu Hoàng Su Phì

mùa thu ở Hoàng Su Phì 

  Đi du lịch có nghĩa là mùa thu là thích hợp, tăng cường các bài tập thể dục thể thao bổ xương, ích khí, sinh huyết, tăng cường sức đề kháng bệnh tật của cơ thể, đồng thời cần tăng cường các bài tập chịu lạnh để cơ thể thích nghi với sự căng thẳng. thay đổi khí hậu.
Y học cổ truyền luôn chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe đúng lúc. Uống hồng trà là cách giữ gìn sức khỏe tốt, tuy nhiên để giữ được sức khỏe tốt bằng trà thì chúng ta phải nắm vững thời điểm uống hồng trà tốt nhất và uống đúng trà vào lúc đúng thời điểm.

Vào mùa thu, nên uống hồng trà shan tuyết đều đặn để làm ấm dạ dày. Hồng trà shan tuyết có bản chất là ấm, rất thích hợp để uống vào mùa thu, khí hậu khô hanh.

Gợi ý cách pha hồng trà shan tuyết vào mùa thu

Cho 5 g Hồng trà vào ấm, chế nước sôi hãm trong 1 phút rồi rót ra và thửng thức, các nước sau lặp lại thêm 30s nữa để có vị trà tốt nhất.

Thời điểm thích hợp để uống Hồng trà shan tuyết là vào buổi chiều, trước mỗi bữa ăn tối khoảng 2h đồng hồ

Dấu hiệu nhận biết của Hồng trà shan tuyết chất lượng cao:

Hồng trà ngon khi pha có màu đỏ trong, cạnh chén nổi vòng vàng. Mùi thơm hoa quả chín , ngậy mùi mật ong. Sau khi uống hồng trà vị chát nhẹ, vị chát này tan nhanh chóng và ngọt dịu nơi vòm họng.

Uống hồng Trà shan tuyết mùa thu
Uống hồng Trà shan tuyết mùa thu

Cần lưu ý rằng trong suốt mùa thu, đường ruột và dạ dày của con người tương đối yếu, dù uống hồng trà hay loại trà nào thì cũng nên uống nhẹ và ấm, không nên uống đồ uống lạnh kẻo hại cho lá lách và dạ dày.

Trà Chiến Hảo chúng tôi sản xuất và cung cấp Hồng trà shan tuyết chất lượng cao, nếu bạn cần những hương vị chuẩn chất từ hồng Trà shan tuyết cổ thụ hãy đặt hàng để thưởng thức bạn nhé.

Các sản phẩm hồng Trà shan tuyết đặc sắc

Gửi bình luận

Shopping Cart
Scroll to Top
Call Now Button
%d bloggers like this: