Untitled 2 2

Mua (chè) trà shan tuyết ngon ở đâu ?

Chè shan tuyết hay Trà shan tuyết là loại trà sạch với hương vị đậm đà, thơm ngon. Hiện nay chè shan tuyết đang được rất nhiều người ưa thích. Chọn mua trà shan tuyết ngon là diều cần thiết của người nghiện trà.

Tra shan tuyet Ha Giang
Mua trà shan tuyết ngon ở đâu ?
e493e37bf3222e7c7733
Những búp trà tuyết tươi non đầy giá trị

Trà shan tuyết được ưa chuộng bởi hương vị và đặc biệt là loại trà sạch . Búp chè shan tuyết tại Hoàng Su Phì – Hà Giang

Mua (chè) trà shan tuyết giờ cũng rất dễ dàng, rất nhiều loại trà shan tuyết đươc rao bán trên mạng hay tại những cửa hàng xung quanh bạn, nhưng không phải loại trà shan tuyết nào cũng ngon sạch, đúng chất lượng

Những lưu ý để mua Trà shan tuyết ngon

Để mua trà shan tuyết ngon bạn cũng cần nắm được những tiêu chí để đánh giá trà shan tuyết ngon như mầu nước, mùi hương và vị.

Bạn nên mua trà shan tuyết tại các vùng trà có độ cao trên 1.00m, có cây trà già tuổi, bạn có thể tìm hiểu trà shan tuyết tại những vùng trà shan nối tiếng của Việt Nam như: Trà shan tuyết Tà Xùa, Trà shan tuyết Suối Giàng, Trà shan tuyết Tủa Chùa, Trà shan tuyết Thượng Sơn, Trà shan tuyết Hoàng Su Phì.

uống Trà shan tuyết

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị thương mại bán trà shan tuyết tràn lan, ngon có, dở có, cực dở cũng có. Để tránh mất tiền mà phải mua trà shan tuyết không như ý, bạn nên mua Trà shan tuyết trực tiếp từ nhà sản xuất, có địa chỉ sản xuất rõ ràng tại vùng trà, có chứng nhận của địa phương, có các giấy tờ kiểm định thường xuyên.

Tìm nhà sản xuất uy tín và xem những sản phẩm của hãng được người tiêu dùng đánh giá cũng là cách để bạn tránh mua phải những loại Trà shan tuyết kém chất lượng.

Luôn tìm mua Trà shan tuyết mới được sản xuất để có hương vị tốt nhất

Trà Chiến Hảo là địa chỉ uy tín để bạn mua Trà shan tuyết chuẩn tại Hà Giang

Trà Chiến Hảo là nhà sản xuất có truyền thống lâu đời từ năm 1996, có xưởng sản xuất trực tiếp tại vùng trà di sản xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Trà Chiến Hảo uy tín với các chứng nhận nguyên liệu Hữu cơ- Oganic theo TCVN, chứng nhận sản xuất theo quy trình HACCP, các sản phẩm đều được kiểm nghiệm thường xuyên và công bố tại Sở y tế Hà Giang. Trà Chiến Hảo cũng đạt các giải thưởng OCOP 3 sao và 4 sao tại tỉnh Hà Giang.

Các sản phẩm Trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo đa dạng với các mức giá bình dân đến cao cấp, giá Trà shan tuyết từ 200.000đ đến 1.500.000đ trên 1kg. Tất cả các sản phẩm Trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo đều làm từ trà cổ thụ địa phương, chỉ khác nhau về tiêu chuẩn thu hái và quy trình sản xuất.

08fca601a0587d062449
Trà shan tuyết Trà Chiến Hảo

Trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo luôn có hương thơm cốm ngậy, khi mở gói chè ra là bạn đã có thể cảm nhận hương thơm đặc biệt này.

Khi pha đúng cách ( sử dụng nước sạch và sôi ở 90-95 độ C, pha với tỉ lệ hợp lý ) bạn sẽ thấy trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo có mầu nước trong, óng vàng mật ong rất đẹp mắt. Đặc biệt do bảo quản nguyên liệu tốt và sản xuất đúng kỹ thuật nên cho dù bạn có để bao lâu thì mầu nước trà shan tuyết này vẫn không thay đổi.

Untitled 2 2

Khi đưa chén trà shan tuyết lên miệng hãy hít thật sâu cảm nhận hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa trên miệng chén, nhấp một ngụm trà bạn sẽ thấy vị chát dịu lan tỏa nơi đầu lưỡi, chép miệng vị ngọt sẽ lan tỏa trong miệng, dư vị đậm đà trong cổ họng. Thật sự mang lại cảm giác khoan khoái tuyệt diệu cho người thưởng thức.

Mua Trà shan tuyết tại Trà Chiến Hảo bạn luôn được uống trà mới sản xuất, mang lại chất lượng trà tốt nhất dành cho bạn

Hãy mua và thưởng thức Trà shan tuyết ngon mỗi ngày
Hãy mua và thưởng thức Trà shan tuyết ngon mỗi ngày
Trà shan tuyết thượng hạng Hà Giang
Trà shan tuyết Hà Giang
Trà shan tuyết Hà Giang

Chất lượng sản phẩm đồng hành cùng sự hài lòng của khách hàng

Luôn luôn tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, Trà Chiến Hảo mang đến những ấm trà an toàn, chuẩn chất. Trà ngon khơi dậy niềm vui, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn mỗi ngày, giúp bạn có những giây phút thư thái, giảm áp lực trong cuộc sống

Hãy mua ngay những sản phẩm Trà shan tuyết chất lượng để thưởng thức cùng người thân mỗi ngày

Trà shan tuyết đặc sắc Hà Giang

Bạn cũng có thể mua Trà shan tuyết ngon của Trà Chiến Hảo trên TMĐT

526e7194884d4a9141dbd637d89b202b
Mua Trà shan tuyết trên Shopee
logo lazada 2 1
Mua Trà shan tuyết trên Lazada

>> Hướng dẫn pha trà shan tuyết ngon

 

Bài viết hay

Trà ngon đang khuyến mãi

Gửi bình luận

Shopping Cart
Scroll to Top
Call Now Button
%d bloggers like this: