Giá trị Trà shan tuyết

Khởi nguồn từ vùng Trà shan tuyết di sản thuộc xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Trà cổ thụ nơi đây có tuổi đời từ 200 đến 600 năm tuổi, sinh trưởng hoàn toàn hoang dã tự nhiên, bộ rễ ăn sâu vào lòng đất, cành lá vươn mình trong mây mù ẩm lạnh, hấp thụ chất dinh dưỡng và sinh khí đất trời. Đây là nguồn nguyên liệu an toàn và vô cùng giá trị mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng

Thấu hiểu và quý trọng giá trị đó, trong suốt hơn 25 năm qua” Trà Chiến Hảo – Tập thể những con người tâm huyết, trân quý trà” Bằng sự chuyên nghiệp, những bí quyết riêng, sự tinh tế chúng tôi khéo léo tạo ra những tuyệt phẩm trà. Tô điểm chất đặc sắc cho trà shan tuyết.

Đến với Trà Chiến Hảo bạn sẽ được tận hưởng những ấm trà shan tuyết thơm ngon tinh tế, chuẩn chất đậm đà. Mang cho bạn những phút giây thư thái, minh mẫn, sảng khoái.

cropped logo 1 0 + Chúng tôi sở hữu 78 ha Trà OGANIC 0 + Hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu

Trà mạn shan tuyết cổ thụ

Thưởng thức hương vị đậm đà, ngọt hậu của Trà mạn shan tuyết mang lại niềm vui thích cho bạn và gia đình mỗi ngày. Hãy chọn cho mình những ấm trà cổ thụ thơm ngon chuẩn chất từ Trà Chiến Hảo.

Bạch trà shan tuyết

Bạch trà là những gì tinh túy nhất của trà, những tuyết trà non được chọn lọc kĩ lưỡng từ trà cổ thụ và sản xuất cầu kì. Bạch trà thơm dịu ngọt thanh mang lại cảm giác thư thái đến kì lạ.

Hồng trà shan tuyết

Chọn mua Hồng trà shan tuyếtHồng trà Tiên đặc sắc được làm 100% từ trà cổ thụ, Hồng trà không chỉ là thức uống thơm ngon, mà còn có lợi cho sức khỏe, rất tốt cho đường ruột, giảm mỡ dư thừa, chống lão hóa…

Trà phổ nhĩ shan tuyết

Chọn mua Trà Phổ nhĩ vụ Xuân đặc sắc. Trà phổ nhĩ được làm 100% từ trà cổ thụ Hà Giang, 

Những sản phẩm đặc sắc nhất

Bạch trà hạng nhất, trà Mầm Shan tuyết, bạch trà Tiên, trà Móng rồng, hay Trà Phổ Nhĩ là những phẩm trà đặc sắc nhất, là những tuyệt phẩm không thể thiếu trên bàn trà của trà hữu sành trà. Hãy thưởng thức những ấm trà có hương vị tinh tế nhất.

Nhận mẫu trà dùng thử miễn phí. Hãy điền thông tin của bạn nhé

Shopping Cart
Scroll to Top
Call Now Button